THÔNG BÁO
 
Đọc thêm


WEBLINK
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN
LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CÁC NGÀNH KINH TẾ BẬC CAO ĐẲNG KHÓA C11 [6/18/]

       Theo kế hoạch đào tạo, ngày 14 - 15/06/2014 Khoa Kinh tế đã tổ chức bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên các lớp Cao đẳng khóa 2011 - 2014 thuộc các chuyên ngành Kế toán, Kinh tế Xây dựng và Quản trị kinh doanh.

       Tham dự Hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp có TS. Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Ths. Phạm Văn Tâm - Phó Hiệu trưởng; Ths. Trần Thị Quỳnh Như – Trưởng Khoa Kinh tế cùng quý thầy cô trong các tiểu ban bảo vệ khóa luận tốt nghiệp và toàn thể sinh viên Cao đẳng khóa 2011 – 2014 của Khoa Kinh tế.

      Hội đồng chấm bảo vệ khóa luận tốt nghiệp tại Khoa Kinh tế được chia thành 6 tiểu ban, mỗi tiểu ban gồm: trưởng tiểu ban, thư ký tiểu ban và các ủy viên làm nhiệm vụ đánh giá khóa luận tốt nghiệp cho từng sinh viên.

      Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là một trong những nội dung quan trọng trong chương trình học tập để đánh giá năng lực của sinh viên; đánh giá kỹ năng thuyết trình đồng thời là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình, tạo nên bước khởi đầu cho nghề nghiệp chuyên môn trong tương lai. Đây cũng là dịp để quý thầy/cô trong Hội đồng kiểm tra và bổ sung những kiến thức hữu ích cho sinh viên, giúp các em vững vàng hơn trong quá trình làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp.

Một số hình ảnh về Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp khóa C11

 TS. Nguyễn Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy,  Phó Hiệu trưởng Nhà trường tại tiểu ban 6 Hội đồng chấm khóa luận tốt nghiệp của Khoa Kinh tế
ThS. Trần Thị Quỳnh Như – Trưởng khoa Kinh tế và ThS. Nguyễn Văn Thành - Trưởng ban Quản lý
Dự án tại Tiểu ban 4
ThS. Hoàng Văn Cương – Phó Trưởng khoa Kinh tế tại Tiểu ban 1
ThS. Phạm Đình Văn – Trưởng phòng Tài chính Kế toán tại Tiểu ban 2
Thầy Đinh Hữu Dung - Giám đốc TT Tư vấn Xây dựng và ThS. Nguyễn Nguyên Khang tại Tiểu ban 5
Quý thầy cô tại Tiểu ban 3
Sinh viên trình bày nội dung khóa luận tại buổi bảo vệ
 
In bài In bài này Gửi phản hồi Gửi phản hồi
Các tin khác:
Số lượng đang online: 52
Số lượt truy cập: 0
Copyright by Khoa Kinh tế- Trường Đại học Xây dựng Miền Trung
Điện thoại: (057).3 821 905. Email:vodaihong@muce.edu.vn