THÔNG BÁO
 
Sinh viên Khoa Kỹ thuật Hạ Tầng Đô thị trường đại học Xây dựng Miền trung tham quan dự án Apec tại thành phố Tuy hòa

Quản lý tài nguyên nước lưu vực sông Ba trong hội thảo An ninh nước và biến đổi khí hậu – Thách thức và giải pháp hướng đến phát triển bền vững tại Việt Nam

Đọc thêm

WEBLINK
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN
KHOA KỸ THUẬT HẠ TẦNG ĐÔ THỊ TỔ CHỨC BẢO VỆ TỐT NGHIỆP CHO LỚP D17CTN BẰNG HÌNH THỨC ONLINE. [10/20]

 Sáng ngày 18 tháng 10 năm 2021,  khoa Kỹ thuật hạ tầng Đô thị tổ chức bảo vệ tốt nghiệp cho lớp D17CTN bằng hình thức online. Đây là sự kiện đào tạo thường niên đặc biệt quan trọng của thầy trò khoa KTHT Đô thị nói riêng và trường Đại học Xây dựng Miền Trung nói chung. Phát biểu khai mạc, Ts Lê Đức Thường - Trưởng khoa KTHT Đô thị đã đánh giá cao những nỗ lực của thầy và trò trong công tác giảng dạy và học tập trong 4,5 năm học. Các bài đồ án tốt nghiệp là thành quả của quá trình lao động sáng tạo nhiệt huyết, không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, trình độ chuyên môn của cả người dạy và người học.

Trong bối cảnh dịch covid 19 còn diễn biến khó lường, nên buổi bảo vệ chuyển sang hình thức online, mỗi sinh viên có 20 phút để trình bày và có 15 phút để bảo vệ đồ án trước Hội đồng. Mặc dù hướng dẫn trực tuyến nhưng một số đồ án được đầu tư, chau chuốt và sáng tạo, Hội đồng đánh giá cao sự nổ lực này của các em.
 
Kết thúc buổi bảo vệ 100% đồ án đạt yêu cầu và tất cả các em được phía doanh nghiệp mời nộp hồ sơ ứng tuyển.
 
In bài In bài này Gửi phản hồi Gửi phản hồi
Các tin khác:
Số lượng đang online: 4
Số lượt truy cập: 0
Copyright by Khoa Kỹ thuật Hạ tầng đô thị - Trường Đại học Xây dựng Miền Trung
Điện thoại: (057).3 821 905. Email:khoakythuathatangdothi@muce.edu.vn